Đơn vị cung cấp vít bắn tôn tiêu chuẩn

Vít bắn tôn đóng vai trò quan trọng làm điểm đỡ, liên kết chắc chắn các kết cấu, tăng độ cứng, chống dột, chống lốc. Sản phẩm này trở thành vật dụng không thể thiếu trong thi công xây dựng. Vậy vít bắn tôn là gì? Đặc điểm của vít bắn tôn như thế nào? Và đơn vị cung cấp vít bắn tôn nào tiêu chuẩn?

Hãy xem bài viết dưới đây của Bu Lông Thọ An để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn nhé!

1. Tìm hiểu về vít bắn tôn 

Vít bắn tôn (vít tự khoan) là vật dụng quan trọng trong các công trình xây dựng. Vít có cấu tạo phần đầu dạng lục giác, đầu mũi tự khoan hình đuôi cá để dễ dàng xuyên qua các vật thể. Nó có vai trò kết nối mạnh mẽ giữa các cấu trúc, là điểm đỡ, giúp công trình trở nên vững chắc và ổn định hơn.

Vít bắn tôn

Vít bắn tôn

Vít bắn tôn thường được dùng để liên kết mái tôn và xà gồ, kết nối các khung kim loại, lắp đặt giá đỡ, kệ đỡ và còn được ứng dụng trong việc lợp mái, xây dựng nhà lắp ghép panel, xây dựng kết cấu nhà thép và đóng tàu.

Xem thêm tại đây: Vít bắn tôn 

2. Cấu tạo vít bắn tôn 

Cấu tạo vít bắn tôn thường có 4 phần:

– Đầu vít dạng lục giác: Đầu lục giác làm nhiệm vụ là điểm đỡ, siết chặt vít mạnh mẽ vào bề mặt tôn. Ngoài ra còn ngăn chặn hiện tượng vít bị bung dưới những tác động bên ngoài.

– Thân vít có tiện ren: Phần thân vít được thiết kế các vòng xoáy làm tăng độ liên kết của sản phẩm trong các kết cấu. Phần này cũng giúp đường đi vào các bề mặt trở nên dễ dàng, tạo mối gắn kết và bền bỉ hơn.

– Đầu khoan: Đây là phần đầu nhọn của vít, đóng vai trò như một mũi khoan sắc. Đầu nhọn này giúp xuyên thủng các chất liệu có độ cứng cao.

– Vòng đệm: Còn gọi là gioăng hoặc long đen, được làm bằng nhựa tái sinh hoặc nguyên sinh. Phần này tiếp nối giữa đầu vít và mặt tiếp xúc của kết cấu.

Vít bắn tôn được thiết kế có chủ đích, phát huy tối đa vai trò, trở thành vật dụng không thể thiếu trong thi công xây dựng.

3. Các loại vít bắn tôn 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vít bắn tôn với đa dạng chủng loại và mẫu mã. Nhưng dưới đây Công ty Thọ An bật mí những loại vít bắn tôn phổ biến nhất:

– Vít bắn tôn chống lốc: Có kích thước lớn hơn so với vít thông thường. Đầu vít có 6 cạnh, thân vít dạng ren suốt, và đầu khoan thiết kế theo kiểu lục giác liền với long đen. Vít bắn tôn chống lốc đảm bảo an toàn cho mái tôn trong mùa mưa bão, bảo vệ mái trước tác động mạnh từ thiên nhiên.

– Vít bắn tôn chống dột: Loại này thì có kích thước nhỏ hơn. Đầu vít cũng có 6 cạnh, thân tiện ren, đầu khoan lục giác, và vòng đệm thường màu trong suốt.

– Vít nhúng nóng: Sản phẩm này thì được sản xuất từ thép chịu lực, độ cứng rất cao. Loại này có thể khoan vào lớp thép dày và cứng mà các loại vít khác không thể làm được. Thường được mạ kẽm, vít nhúng nóng có màu bạc và vòng đệm màu đen.

4. Đơn vị cung cấp vít bắn tôn tiêu chuẩn

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN  là đơn vị chuyên cung cấp vít bắn tôn tiêu chuẩn, chất lượng cao, giá thành tối ưu. Vít bắn tôn tại đây có độ bền cao, khoan phá nhanh, chống dột tốt. Sản phẩm còn có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn điện hóa, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của nhiều dự án lớn.

Chất lượng bền vững của công trình và sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí, là động lực của Công ty Thọ An để cố gắng hoàn thiện hơn nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bu lông vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN 

Hotline/Zalo: 0982 83 1985 – 0964 788 985

Email: bulongthanhren@gmail.com

Website: www.bulongthanhren.vn / www.bulongthoan.com.vn

»»» xem thêm Bu lông lục giác chìm đầu trụ đen 12.9;

Bu lông lục giác chìm đầu bằng;

Bu lông lục giác chìm đầu cầu, đầu mo;

Vít trí Inox, Vít trí đen;

Bu lông lục giác chìm đầu trụ Inox 201

Bu lông inox 201

Sản phẩm mua nhiều