Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng!

gioi-thieu-cong-ty-tho-anLời đầu tiên Công ty Thọ An gửi lời chúc đến quý khách hàng an khang – thịnh vượng!

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của các nhà thầu và chủ đầu tư trong việc cung cấp các sản phẩm trong thi công điện nước, thi công hệ thống điều hòa, hệ thống cứu hỏa, hệ thống nhà xưởng…. một cách chuyên nghiệp, toàn diện với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh. Công ty TNHH PhátTriển Thương Mại Thọ An ra đời với sứ mệnh đem lại giá trị chất lượng công trình trong từng sản phẩm được cung cấp bởi Thọ An và giải pháp vật tư toàn diện cho chủ đầu tư và các nhà thầu thi công. Trong quá trình hình thành và phát triển Thọ An xin được chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng các sản phẩm của Thọ An trong thời gian vừa qua. Thọ An rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ và ý kiến đóng góp quý báu của quý khách hàng trong thời gian tới để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình: “Đem lại giá trị chất lượng công trình trong từng sản phẩm được cung cấp bởi Thọ An và giải pháp vật tư toàn diện cho chủ đầu tư và các nhà thầu thi công”.

Tại sao chúng tôi là lựa chọn tốt nhất để trở thành nhà cung cấp sản phẩm của quý khách hàng tại Việt Nam

Nguồn cung ổn định: Hợp tác chặt chẽ với chúng tôi, Quý khách hàng được đảm bảo cung ứng ổn định về cả số lượng lẫn chất lượng ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất.
Phản hồi nhanh chóng: Mọi thắc mắc của Quý khách hàng sẽ được phản hồi nhanh nhất, trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm khách hàng có quyền nhận được tư vấn miễn phí về sản phẩm từ phía Thọ An.

bu-long

Bu Lông là một trong những sản phẩm thế mạnh của Thọ An

Tác phong chuyên nghiệp: Để tiết kiệm thời gian và tạo thuận lợi nhất tới khách hàng, các sản phẩm, dịch vụ của Thọ An từ tiếp nhận thông tin tới bàn giao sản phẩm đều được tuân thủ theo một quy trình.

Chia sẻ thông tin: Với phương châm “đôi bên cùng có lợi”, chúng tôi xem khách hàng là những người bạn đồng hành thực sự. Chúng tôi chia sẻ những thông tin quan trọng liên quan đến hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng nhằm giúp Quý khách hàng chuẩn bị trước những biến động thị trường.

Trách nhiệm: Thọ An cam kết chịu trách nhiệm tới cung về chất lượng, tiến độ,… đối với sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi Thọ An.

Sản phẩm mua nhiều