Ứng dụng của thanh ren trong đời sống

Thanh ren là một trong những sản phẩm cơ khí thông dụng trong đời sống hàng ngày.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết được những ứng dụng của thanh ren. Trong bài viết này Thọ An muốn giới thiệu đến bạn đọc những hiểu biết về ứng dụng của thanh ren trong đời sống mong rằng có thể giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm thanh ren.

Thanh ren bao gồm rất nhiều kích thước khác nhau. Phổ biến nhất là loại ty ren M6, M8, M10. Kí hiệu “ M6” chính là đường kính thực của thanh ren được tính theo đơn vị “mm”. Thanh ty ren được gia công với chiều dài từ 1m đến 3m. Tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng để có thể lựa chọn chiều dài thanh ren cho phù hợp, tránh lãng phí và sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng không tốt.

Nhờ có khả năng chịu lực cao nên thanh ren, ty ren hay ty răng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày cũng như các hoạt động sản xuất công nghiệp, cơ khí, lắp ghép, chế tạo máy móc.

1. Ứng dụng của thanh ren trong xây dựng

Thanh ren dùng trong thi công xây dựng cốt pha là loại thanh ren vuông được kết hợp với bát ren, tai chuồn tạo thành một hệ ty ren hoàn chỉnh cố định các mảnh ghép cốt pha tấm, cốp pha trụ…Loại thanh ren vuông được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực này là thanh ren M17. Khi bê tông đông cứng lại, sẽ khéo léo tháo tán chuồn và rút thanh ren để tái sử dụng lần sau.

2. Ứng dụng của thanh ren trong kiến trúc nhà ở

Trở thành chi tiết thiết yếu khi lắp ghép các thiết bị nội thất gia đình như: cố định chi tiết gỗ của tủ hay giá để đồ…Thanh ren dùng trong nội thất thường được sử dụng với kích thước M6, M8 và mạ kẽm điện phân để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ty ren trong tổng thể kiến trúc nội thất của không gian.

3. Ứng dụng của thanh ren trong máy móc, cơ khí

Thanh ren dùng trong cơ khí máy móc cũng đòi hỏi phải có sức chịu lực cao và đảm bảo sự liên hoàn của máy móc khi đi vào hoạt động.Trong lĩnh vực này thanh ren gồm nhiều kích thước khác nhau tùy vào loại máy. Cũng giống như thanh ren trong lắp ghép nội thất, cho máy móc thanh ren cũng được mạ kẽm điện phân để bảo đảm sự nhịp nhàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các ứng dụng hay đặt mua bu lông, ốc vít, thanh ren quý khách hàng vui lòng liên hệ 0986.068.715 hoặc 0982.831.985 để được tư vấn.

 

Sản phẩm mua nhiều