Ứng dụng của bu lông ốc vít

Nghe bulong, ốc vít đã thấy khô khan, tuy nhiên qua bàn tay tài hoa và bộ óc sáng tạo vô cùng phong phú đã biến hóa những chiếc bulong, ốc vít khô khan thành món đồ trang sức, hay thiết kế để ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống như:

  • Trang sức ấn tượng được làm ra từ bulong ốc vít:

bulong-lac-tay

  • Đồ thủ công mỹ nghệ:

ung-dung-bulong

  • Ứng dụng thực tiễn:

ud-bulong3

ud-bulong2

Bulong, ốc vít ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí, khiến cho việc lắp ráp tạo được sự liên kết chặt chẽ, hiệu chỉnh các chi tiết máy với nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả.

bulong_cokhi

  • Ứng dụng của bu lông đầu lục giác trong xây dựng nhà thép
Trong thi công nhà thép thì bu lông có thể chỉ sử dụng 1-3% tổng khối lượng sắt thép của công trình, số lượng sử dụng bu lông không nhiều nhưng giá trị và tiện ích đem lại thì rất hiệu quả.
Đối với lĩnh vực thi công nhà thép thường sẽ chọn bu lông có độ bền từ 4.6 đến 10.9 là phù hợp. Nên chọn cấp độ của bu lông phù hợp với trọng lượng mà nó sẽ chịu lực.
ud-bulong
  • Ngành công nghiệp ô tô

Là ngành sử dụng bu lông ốc vít nhiều nhất. Bu lông ốc vít cho ô tô là một sản phẩm phức tạp cần lớp mạ chống ăn mòn và phải đạt được các thông số kỹ thuật.

kiem-tra-bulong-oc-vit-oto

  • Bulong sử dụng trong lĩnh vực xây dựng

Có thể nói, hiện nay, bất cứ công trình xây dựng nào, dù lớn hay nhỏ thì bulong, ốc vít vẫn luôn là những vật dụng không thể thiếu. Chúng kết nối những bộ phận, chi tiết công trình với nhau tạo nên một thể thống nhất.

bulong_xaydung11

  •  Bulong, ốc vít cho ngành gỗ

Trong ngành gỗ thường sử dụng bulong lục giác tròn, đầu chìm hoặc bulong lục giác ngoài ren lửng. Những loại bulong này thường có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, ít bị mài mòn và độ bền cao. Đặc biệt tính thẩm mỹ của chúng luôn được chú trọng

bulong_go

 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bu lông vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN

Hotline/Zalo: 0982 83 1985 – 0964 788 985

Email: bulongthanhren@gmail.com

Website: www.bulongthanhren.vn / www.bulongthoan.com.vn

 

 

 

Sản phẩm mua nhiều