Ứng dụng của bu lông ốc vít ngành công nghiệp xây dựng

Ngày nay bu lông, ốc vít được sử dụng trong đời sống một cách rộng rãi, chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp sửa chữa ô tô, xe máy, ngành công nghiệp gỗ, ngành công nghiệp đóng tàu và ngành công nghiệp xây dựng…

Ứng dụng bu lông, ốc vít trong ngành công nghiệp xây dựng là một bước tiến vô cùng quan trọng.

Đối với ngành công nghiệp sản xuất ô tô, bu lông, ốc vít được sử dụng nhiều nhất. Thì đối với ngành công nghiệp xây dựng, bu lông, ốc vít là một trong những vật liệu không thể thiếu.

Trong ngành công nghiệp xây dựng, đòi hỏi bu lông, ốc vít phải có khả năng chống chịu các loại chất bảo quản gỗ và phải có tính bôi trơn cao. Để tổng quát hơn về chất lượng bu lông, ốc vít trong ngành công nghiệp xây dựng, sau đây là các thông tin mà chúng ta cần biết :

– Vì hoạt động trong một môi trường đòi hỏi tính bắt siết nhanh với các vật liệu, đòi hỏi bu lông, ốc vít phải có khả năng chống chịu các loại chất bảo quản gỗ hạn chế tối đa sự thiếu chắc chắc khi kết hợp cùng các vật liệu khác.

– Để hạn chế tối đa thời gian cùng sức người thì bu lông, ốc vít trong ngành công nghiệp xây dựng phải có tính chất bôi trơn cao để phục vụ cho các hoạt động tự khoan một cách có hiệu quả.

– Các ngành công nghiệp xây dựng, ô tô, điện tử đều có những yêu cầu cụ thể đối với các bu lông, ốc vít.Trong ngành công nghiệp xây dựng , lớp mạ được sử dụng phải không chứa Cr(VI). Lớp mạ không chứa Cr (VI) giúp tính chống ăn mòn của bu lông, ốc vít được nâng cao.

– Lớp mạ vô cơ và lớp ngoài cùng phải chịu được nhiệt độ cao và chống chịu đối với hóa chất.

– Để đảm bảo được giá trị ma sát riêng cần cung cấp các loại dầu bôi trơn cho bu lông, ốc vít.

– Bên cạnh, việc tạo được tính bắt siết nhanh, tính bôi trơn cao để liên kết các vật liệu với nhau, cùng lớp mạ chống ăn mòn thì lớp phủ bên ngoài của bu lông, ốc vít cần có thêm nhiều màu sắc để tạo được vẻ đẹp phù hợp với các thiết kế hiện đại ngày nay.

ung-dung-cua-bu-long-oc-vit-trong-nganh-xay-dung

Có thể nói bu lông, ốc vít là những vật liệu vô cùng quan trọng đối với cuộc sống từ xưa đến nay.

Bu lông ốc vít – kết nối mọi vật với nhau và phần hoàn thiện của chúng ảnh hưởng quyết định đến chức năng này. Việc ứng dụng bu lông, ốc vít cường độ cao chống chịu được những tác nhân bên ngoài và bên trong môi trường công nghiệp xây dựng góp phần hoàn thiện các sản phẩm một cách hiệu quả, chắc chắn và tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bu lông vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN

Hotline/Zalo: 0982 83 1985 – 0964 788 985

Email: bulongthanhren@gmail.com

Website: www.bulongthanhren.vn / www.bulongthoan.com.vn

 

Sản phẩm mua nhiều