Thọ An – Địa chỉ cung cấp bu lông tiêu chuẩn

Công ty Thọ An là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư Bulông ốc vít cho các ngành công nghiệp như: cơ khí, cơ khí lắp máy, giao thông, điện lực, viễn thông, kết cấu nhà thép, nhiệt điện, xi măng, nhôm kính, sản xuất và lắp ráp đồ gia dụng, thiết bị y tế, trang trí nội ngoại thất,…

Thọ An - Địa chỉ cung cấp bu lông tiêu chuẩn

Các tiêu chuẩn bu lông chất lượng: DIN 931, DIN 933, GB, ASTM, JIS, TCVN, ISO. Cụ thể những tiêu chuẩn trên là:

– DIN (viết tắt của Deutsches Institut für Normung) nghĩa là Viện tiêu chuẩn hóa Đức có nhiệm vụ xúc tiến các hoạt động xây dựng tiêu chuẩn, các hoạt động liên quan khác tại Đức và một số thị trường liên quan. Hiện nay có đến 12000 tiêu chuẩn DIN được ban hành trong nhiều lĩnh vực như: thiết bị đóng gói, xây dựng dân dụng, ống thép, máy công cụ…Trong đó có tiêu chuẩn về bolt đó là DIN 931 và DIN 933.

– ASTM: là một tổ chức tiêu chuẩn quốc tế thực hiện việc phát triển và xuất bản các tiêu chuẩn kỹ thuật đồng thuận tự nguyện cho: sản phẩm, vật liệu…được quốc tế thừa nhận và được phép hoạt động trên toàn cầu.

Thọ An - Địa chỉ cung cấp bu lông tiêu chuẩn

– GB là tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc.

– JIS: đây là một tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. JIS B, JIS G là tiêu chuẩn dành cho bu lông.

– TCVN: do Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam ban hành.

– ISO: đây là các tiêu chuẩn do tổ chức tiêu chuẩn hóa ISO ban hành.

Thọ An nhà cung cấp bu lông tiêu chuẩn cho các công trình. Bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối bu lông, ốc, vít tiêu chuẩn. Cùng với đó sở hữu một đội ngũ kỹ sư, quản lý, nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

Thọ An - Địa chỉ cung cấp bu lông tiêu chuẩn

Sản phẩm luôn có chất lượng hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Các loại bu lông do công ty chúng tôi cung cấp đều đạt các tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế và được làm từ những vật liệu đạt tiêu chuẩn như đã đề cập ở phần trên. Chúng được sản xuất ngay tại Việt Nam hoặc được nhập khẩu từ các nước chuyên sản xuất bu lông chất lượng cao như: Malaysia, Taiwan và Trung Quốc. Có nhiều kích thước bu lông cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với từng công trình, loại máy móc: đường kính thân từ M6-M36; chiều dài từ 10-300mm. Bề mặt bu lông cũng được chế tạo với nhiều màu: xi vàng, xi trắng, mạ kẽm nhúng nóng, nhuộm đen, sơn hay hàng đen.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bu lông vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN

Hotline/Zalo: 0982 83 19850964 788 985

Email: bulongthanhren@gmail.com

Website: www.bulongthanhren.vn / www.bulongthoan.com.vn

 

Sản phẩm mua nhiều