Thọ An chuyên cung cấp vít các loại

Cùng với kinh nghiệm vốn có Công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An đã từng bước thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với các các đối tác trong và ngoài nước với công nghệ hiện đại nhất.

Hiện nay, công ty Thọ An đang phân phối các loại sản phẩm bu lông, đai ốc, vít các loại với nguồn hàng dồi dào, chất lượng, đa dạng về quy cách, kích thước và chủng loại.

Sản phẩm của công ty chúng tôi đã và đang đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng cho các công trình đang ngày càng phát triển thị trường.

Vít bắn tôn Inox

Các sản phẩm của Thọ An hiện đang cung cấp cho nhiều lĩnh vực trong các ngành xây dựng, kết cấu thép, lắp ráp máy móc, đóng tàu, cơ khí, chế tạo máy, lắp ráp ô tô, xe máy, ngành sản xuất, ngành trang trí nội thất, ngành gỗ, điện, đường sắt, xây dựng các công trình giao thông, công nghiệp và dân dụng,… trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Mọi sản phẩm chính của công ty chúng tôi được sản xuất theo thiêu chuẩn quốc tế: ASTM, DIN, BSW, ANSI, JIS, GB, ISO, TCVN,

Hiện công ty Thọ An có cung cấp vít các loại như:

Vít trí

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho Quý Khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn tạo được uy tín, an tâm cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến Quý Khách hàng:

+  Gía cả cạnh tranh.

+  Chất lượng hàng hoá cao.

+  Nguồn hàng dồi dào và ổn định.

+  Dịch vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bu lông vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN

Hotline/Zalo: 0982 83 1985 – 0964 788 985

Email: bulongthanhren@gmail.com

Website: www.bulongthanhren.vn / www.bulongthoan.com.vn

Sản phẩm mua nhiều