Thọ An chuyên cung cấp bu lông các loại

Công ty Thọ An chuyên sản xuất và phân phối các loại bu lông giá rẻ, chất lượng cao được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, công trình. Dưới đây là các sản phẩm bu lông mà chúng tôi cung cấp:

Các loại bu lông Thọ An cung cấp:

Bu lông Lục Giác Chìm Đầu Trụ

  • Bu lông lục giác chìm đầu trụ là chi tiết quan trong trong lắp đặt các thiết bị máy móc như cơ khí, hệ thống thiết bị điện, hệ thống khung nhôm cửa kính,…
  • Bu lông lục giác chìm có các cỡ đường kính từ M6 đến M20

bu-long-luc-giac-chim-dau-tru

Bu lông liền long đen

Bu lông là mặt hàng thông dụng và rất quan trọng trong trong rất nhiều ngành nghề. Bu lông rất đa dạng về chủng loại, sử dụng ở nhiều chi tiết từ đơn giản đến phức tạp. Công ty Thọ An luôn đáp ứng đầu đủ chủng loại, chât lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng loại Bu lông liền long đen được sử dụng rất rộng rãi hiện nay từ hàng Inox đến hàng mạ với đường kính từ M5 đến M20.

bu-long-lien-long-den

Bu lông đầu tròn cổ vuông

Bu lông là mặt hàng thông dụng và rất quan trọng trong trong rất nhiều ngành nghề. Bu lông rất đa dạng về chủng loại, sử dụng ở nhiều chi tiết từ đơn giản đến phức tạp. Công ty Thọ An luôn đáp ứng đầu đủ chủng loại, chât lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng loại Bu lông Đầu tròn cổ vuông được sử dụng rất rộng rãi hiện nay từ hàng Inox đến hàng mạ với đường kính từ M5 đến M20.

bu-long-dau-tron-co-vuong

Bu lông hóa chất

Bu lông hóa chất gồm Bu lông và loại keo epoxy hai thành phần của hãng MKT (CHLB Đức) được Công ty Thọ An phân phối và bán tại thị trường Việt Nam.

bu-long-hoa-chat

Bu lông cường độ cao

Bu lông cường độ cao thường có cấp bền từ 8.8 trở lên. Bu lông cường độ cao thường được được dùng trong các liên kết chịu lực lớn như kết cấu thép, lắp đặt đường ống chịu áp cao, ngành công nghiệp nặng,…

bu-long-cuong-do-cao

Công ty Thọ An cung cấp đầy đủ bu lông các chủng loại, với chất lượng hàng đảm bảo, đúng tiêu chuẩn, giá cả hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bu lông vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN

Hotline/Zalo: 0982 83 1985 – 0964 788 985

Email: bulongthanhren@gmail.com

Website: www.bulongthanhren.vn / www.bulongthoan.com.vn

Sản phẩm mua nhiều