Quy định sử dụng các cấp bền của bu lông

Chào xuân Đinh Dậu – Thọ An kính chúc quý khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng.

Để chuẩn bị cũng như tiếp tục thực hiện các dự án dang dở, trong bài viết này chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc Quy định sử dụng các cấp bền của bu lông trong các điều kiện khác nhau giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của công trình.

Bảng – Quy định sử dụng các cấp bền của bulông trong các điều kiện làm việc khác nhau

Ngoài quy định sử dụng các cấp bền của bulông trong các điều kiện làm việc khác nhau thì Diện tích tiết diện của bu lông và Đặc trưng cơ học của bu lông cường độ cao cũng là hai yếu tố đáng quan tâm của bu lông. Bởi khi ta xác định được chính xác diện tích tiết diện và hiểu được đặc trưng cơ học của từng bu lông mình sử dụng sẽ giảm thiểu được chi phí, thời gian và công sức lắp đặt. Dưới đây là bảng Diện tích tiết diện của bulông A, Abn và Đặc trưng cơ học của bu lông cường độ cao mà công ty Thọ An chúng tôi đã tổng hợp bạn có thể tham khảo.

Bảng – Diện tích tiết diện của bulông A, Abn

 

Bảng – Đặc trưng cơ học của bulông cường độ cao

Mọi thắc mắc cũng như muốn biết thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0986.068.715 / 0964 788 985 để được tư vấn, hỗ trợ. Công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Sản phẩm mua nhiều