Đơn vị cung cấp vít gỗ tiêu chuẩn

Công ty Thọ An chuyên cung cấp đinh vít bắn tôn tự khoan hay vít bắt gỗ tại miền Bắc đặc biệt tại Hà Nội. Khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng vít gỗ tại công ty chúng tôi vì đinh vít gỗ chất lượng cao, độ bền tốt và có mức giá cạnh tranh nhất trong thị trường

Vít gỗ là gì?

Vít gỗ là sản phẩm được thiết kế sử dụng để thi công lắp xiết vật liệu gỗ. Vít gỗ được sản xuất từ vật liệu thép hợp kim, thép không gỉ nên có độ bền tốt và khả năng chịu lực cao. Đây là sản phẩm được dùng khá phổ biến trong đời sống do tính linh hoạt của sản phẩm. Vít gỗ có 3 phần chính đó là:

– Đầu vít: Nhiều hình dạng khác nhau như đầu mũ lục giác chìm, đầu mũ hình chỏm cầu, đầu mo, đầu mũ bằng,…

– Thân vít: Thường có dạng hình tròn được tiện ren.

– Mũ vít: Có các rãnh để sử dụng tua vít hoặc máy bắt vít chuyên dụng. Phần dấu rãnh có thể là dạng dấu cộng, trừ hoặc dấu đầu lục giác như bu lông.

Vít gỗ

Vít gỗ

Xem thêm tại đây: Vít gỗ là gì? Phân loại vít gỗ?

Địa chỉ cung cấp vít gỗ tiêu chuẩn tại Hà Nội

Hiện nay, vít gỗ được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, từ những công việc thường ngày, xây dựng đến cơ khí, hay hóa chất… tất cả đều sử dụng đến vít, nhờ vào những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Chúng ta có thể thấy rằng vít gỗ bây giờ là sản phẩm quan trọng trong cuộc sống

Công ty Thọ An là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối vít gỗ tiêu chuẩn, vít inox, bu lông inox và tất cả các sản phẩm liên quan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối cung cấp các sản phẩm bu lông và vít gỗ, chúng tôi khẳng định chắc chắn rằng sẽ mang lại sản phẩm chất lượng cao, độ bền tốt với giá thành hợp lý cho quý khách hàng.

Xem thêm tại đây: Tổng quan về vít gỗ mà bạn chưa biết?

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN 

Hotline/Zalo: 0982 83 1985 – 0964 788 985

Email: bulongthanhren@gmail.com

Website: www.bulongthanhren.vn / www.bulongthoan.com.vn

Sản phẩm mua nhiều