Địa chỉ cung cấp bu lông hóa chất

Bu lông hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong công trình xây dựng nhằm liên kết chắc chắn các mối liên kết khung giá đỡ, móng, nền,… Vậy bạn đã biết hết những giá trị mà bu lông hóa chất đem lại chưa? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bu Lông Thọ An để hiểu rõ hơn về ưu điểm nổi bật mà bu lông hóa chất đem lại nhé.

1. Tìm hiểu về bu lông hóa chất

Bu lông hóa chất có thể gọi là loại bu lông đặc biệt. Bu lông hóa chất được sản xuất bằng Inox hoặc bằng thép có khả năng liên kết cao với keo cấy thép được tạo thành khi sử dụng hóa chất tạo lực bám dính giữa bu lông và chất liệu nền.

Về khả năng chịu lực của bu lông hóa chất thì lớn hơn nhiều so với bu lông nởbu lông tắc kê. Bu lông hóa chất hiện nay chưa được sử dụng phổ biến, tuy nhiên với những ưu điểm hay tính tiện dụng của sản phẩm này thì trong tương lai bu lông hóa chất sẽ được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng.

bu-long-hoa-chat-8.8

bu-long-hoa-chat-8.8

Xem thêm tại đây: Bu lông hóa chất ramset, Hilti M12, M16, M20, M24

2. Phân loại bu lông hóa chất

Hiện nay có 2 loại bu lông hóa chất phổ biến đó là:

–  Bu lông hóa chất ống: Bu lông hóa chất dạng ống thường sử dụng dạng ống nhựa hay ống thủy tinh. Bu lông hóa chất dạng ống dễ gây nên sự khó khăn trong việc bảo quản, việc vận chuyển phải đề phòng và tránh làm vỡ ống trước khi được đưa vào thi công.

–  Bu lông hóa chất tuýp: Bu lông hóa chất tuýp thì dễ dàng sử dụng hơn. Bu lông hóa chất tuýp có nắp đậy nền rất dễ dàng bảo quản nếu không sử dụng. Loại bu lông này có tính bám dính cao hơn so với dạng ống, thời gian liên kết cứng của bu lông hóa chất dạng ống thường dao động từ 2-10 phút, thời gian đông cứng của bu lông hóa chất dạng tuýp thì từ khoảng 1-3 tiếng.

3. Địa chỉ cung cấp bu lông hóa chất chất lượng

Công ty Thọ An là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối bu lông hóa chất chất lượng tốt, độ bền cao. Chúng tôi sở hữu với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại. Cam kết khách hàng khi sử dụng sản phẩm tại Thọ An:

–  Bu lông hóa chất chất lượng

–  Giao hàng nhanh chóng, cẩn thận

–  Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

–  Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

–  Đảm bảo tiến độ

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm hoặc có nhu cầu sử dụng thì vui lòng liên hệ với Công ty Thọ An để được báo giá tốt nhất nhé!

»»» xem thêm Bu lông lục giác chìm đầu trụ đen 12.9;

Bu lông lục giác chìm đầu bằng;

Bu lông lục giác chìm đầu cầu, đầu mo;

Vít trí Inox, Vít trí đen;

Bu lông lục giác chìm đầu trụ Inox 201

Bu lông inox 201

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bu lông vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN 

Hotline/Zalo: 0982 83 19850964 788 985

Email: bulongthanhren@gmail.com

Website: www.bulongthanhren.vn / www.bulongthoan.com.vn

Sản phẩm mua nhiều