Địa chỉ cung cấp bu lông cấp bền tại Hà Nội

1. Tìm hiểu bu lông cấp bền

Cấp bền của bu lông là khả năng chịu được các ngoại lực như là: lực kéo, lực nén, lực xiết và lực cắt cao trong các mối ghép mà nó tham gia liên kết.
Bu lông cấp bền được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo đúng yêu cầu kĩ thuật của một sản phẩm bu lông chịu lực tốt. Loại này được sản xuất từ hỗn hợp thép và cacbon hoặc thép tôi hợp kim nhôm. Lượng cacbon trong thép càng lớn thì độ bền của bu lông càng cao. Bu lông cấp bền thường bao gồm các loại như bu lông cấp bền 8.8bu lông cấp bền 10.912.9
Cấp bền của bu lông được thể hiện qua 2 chỉ số đó là: giới hạn bền và giới hạn chảy. Có 2 cách biểu thị cấp độ bền của bu lông dựa trên tiêu chuẩn bu lông hệ mét và hệ inch, loại thường thấy hơn là Cấp độ bền của bu lông theo hệ mét.
Bu lông cấp bền

Bu lông cấp bền

 
Xem thêm tại đây: Cấp bền của Bu lông là gì

2. Ứng dụng của cấp độ bền bu lông

– Những loại bu lông cường độ thấp thường được ứng dụng trong các công trình, máy móc có tải trọng tĩnh, với lực tác động không quá lớn, máy móc công nghiệp nhẹ, công trình xây dựng thấp…

– Bu lông có cấp độ bền cao thì được dùng trong ngành công nghiệp nặng như dầu khí, giao thông đường sắt, công trình nhà cao tầng, các loại máy móc sản xuất với tải trọng động lớn. Cường độ bu lông cao sẽ dễ dàng trong việc tháo lắp, kiểm tra hay sửa chữa.

3. Địa chỉ cung cấp bu lông cấp bền tại Hà Nội

Bu Lông Thọ An chuyên cung cấp và phân phối bu lông cấp bền chất lượng cao, giá thành cạnh tranh trên thị trường tại Hà Nội. Ngoài ra công ty chúng tôi sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc công nghệ cao. Ưu điểm của công ty chúng tôi:

– Chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao

– Giao hàng cẩn thận, đúng tiến độ

– Tư vấn tận tình

–  Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu sử dụng bu lông cấp bền thì vui lòng liên hệ với Công ty Thọ An:

»»» xem thêm Bu lông lục giác chìm đầu trụ đen 12.9;

Bu lông lục giác chìm đầu bằng;

Bu lông lục giác chìm đầu cầu, đầu mo;

Vít trí Inox, Vít trí đen;

Bu lông lục giác chìm đầu trụ Inox 201

Bu lông inox 201

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bu lông vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN 

Hotline/Zalo: 0982 83 19850964 788 985

Email: bulongthanhren@gmail.com

Website: www.bulongthanhren.vn / www.bulongthoan.com.vn

Sản phẩm mua nhiều