Đặc điểm của bu lông neo móng

1. Khái niệm bu lông neo móng

Bu lông neo hay còn gọi là Bu lông móng là chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu…

Bu lông neo móng không được sản xuất đại trà như các loại bu lông tiêu chuẩn khác do yêu cầu sử dụng ở mỗi hạng mục, mỗi công trình đòi hỏi các thông số kỹ thuật khác nhau. Vì vậy đa phần các loại được sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật của từng lô hàng riêng.

Công ty Thọ An chuyên gia công chế tạo các loại bu lông móngbu lông neo với đường kính từ M12 đến M64, cấp bền 3.6, 4.8, 5.6, 6.6, 6.8, 8.8 hoặc tới cấp bền 10.9 và chiều dài theo yêu cầu với giá thành cạnh tranh nhất.

bu-long-neo-mong-hinh-chu-J

bu-long-neo-mong-hinh-chu-J

Xem thêm tại đây: Báo giá Bu lông neo móng M16 tại Hà Nội

2. Phân loại bu lông neo móng

Ở bài viết này, Bu Lông Thọ An sẽ chia sẻ cho quý khách hàng biết một số loại bu lông neo móng phổ biến:

–  Bu lông neo kiểu chữ L: Là loại bu lông có phần cuối bẻ một đoạn vuông góc giúp bu lông móng tăng diện tích tiếp xúc với bê tông nhằm gia cứng trụ móng hơn. Vật liệu bu lông neo móng chữ L thường là thép cacbon hoặc bằng inox với đường kính M12 – M64,…

Xem chi tiết: Bu lông neo móng chữ L và tiêu chuẩn sản xuất

–  Bu lông neo kiểu chữ J: Bu lông này gồm có một đầu ren và một đầu cong móc câu. Vật liệu bu lông neo móng chữ J thường là thép cacbon hoặc bằng inox với đường kính M12 ~ M64,…

Xem chi tiết: Bu lông neo móng chữ J

–  Bu lông neo kiểu chữ JA: Đây là loại bu lông neo móng đặc biệt có hình dáng gia công phức tạp, phần cuối neo móng bẻ tạo hình JA.

Xem chi tiết: Bu lông neo móng dạng JA

–  Bu lông neo kiểu chữ LA: Loại bu lông này có hình dáng gia công phức tạp, phần cuối neo móng bẻ tạo hình LA.

Xem chi tiết: Tiêu chuẩn chế tạo bu lông neo móng kiểu L.A

3. Vật liệu chế tạo Bu lông neo móng 

Vật liệu sản xuất Bu lông neo móng cũng khá đa dạng từ thép hợp kim với các cấp bền khác nhau, đến vật liệu bằng thép không gỉ Inox 201, Inox 304 hay Inox 316.

Tùy vào yêu cầu và điều kiện làm việc trong môi trường như thế nào thì lựa chọn vật liệu sản xuất bu lông neo móng sao cho phù hợp nhất với công trình thi công.

Một số loại vật liệu tham khảo để sản xuất bu lông neo như là: Thép CT3 (tiêu chẩn GOST 380-88), Q235A,B,C,D (tiêu chuẩn GB 700-88), SS330, SS400 (tiêu chuẩn JIS G3101-1987), SUS301,304, 316 (JIS 4303-1991), C35 (TCVN 1766-75)…

4. Báo giá Bu lông neo móng

Giá cả của bu lông móng (bu lông neo) được quyết định bởi giá nguyên vật liệu đầu vào. Do giá sắt thép biến động rất nhiều, vậy nên giá sản phẩm Bu lông neo móng cũng phụ thuộc vào từng thời điểm.

Ở bài viết này Bu Lông Thọ An đã chia sẻ một vài đặc điểm của bu lông neo móng cho quý khách. Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm bu lông neo móng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được báo giá tốt nhất nhé!

»»» xem thêm Bu lông lục giác chìm đầu trụ đen 12.9;

Bu lông lục giác chìm đầu bằng;

Bu lông lục giác chìm đầu cầu, đầu mo;

Vít trí Inox, Vít trí đen;

Bu lông lục giác chìm đầu trụ Inox 201

Bu lông inox 201

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bu lông vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN 

Hotline/Zalo: 0982 83 19850964 788 985

Email: bulongthanhren@gmail.com

Website: www.bulongthanhren.vn / www.bulongthoan.com.vn

Sản phẩm mua nhiều