Đặc điểm cơ bản của thanh ren

Thanh ren (ty ren) được tiện ren hai đầu hoặc ren suốt toàn bộ thanh ren để có thể bắt ghép được với bu lông, ốc vít hoặc một số loại khác tạo nên một hệ ty ren hoàn chỉnh.

Thanh ren bao gồm rất nhiều kích thước khác nhau được kí hiệu M6, M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20… Phổ biến nhất là loại ty ren M6, M8, M10. Tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng có thể lựa chọn chiều dài thanh ren cho phù hợp, tránh lãng phí và sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng không tốt. Ty ren Thọ An có thể sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khác hàng với số lượng lớn.

Do có khả năng chịu lực cao nên ty ren, thanh ren hoặc ty răng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày cũng như hoạt động sản xuất công nghiệp, cơ khí, lắp ghép, chế tạo máy móc.

Thanh ren được bảo vệ bởi 1 lớp “ áo mạ” bên ngoài để đảm bảo thanh ty ren mạ kẽm có thể bền vững với thời gian và có tính thẩm mỹ khi lắp ghép các sản phẩm nội thất…

3 ứng dụng quan trọng của thanh ren

1. Thanh ren với nội thất gia đình

Thanh ty ren trở thành chi tiết thiết yếu khi lắp ghép các thiết bị nội thất gia đình như: giá để đồ, cố định chi tiết gỗ của tủ…Thanh ren dùng trong nội thất thường sử dụng với kích thước từ M6-M8 và được mạ kẽm điện phân để đảm bảo tính thẩm mỹ cho thanh ty ren trong tổng thể kiến trúc nội thất của không gian.

2. Thanh ren trong thi công xây dựng

Thanh ren dùng trong thi công xây dựng cốp pha là loại thanh ren vuông được kết hợp với bát ren, tai chuồn tạo thành một hệ ty ren hoàn chỉnh cố định các mảng ghép cốp pha tấm, cốp pha trụ…Loại thanh ren vuông được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực này là thanh ren M17. Khi bê tông đông cứng lại, sẽ khéo léo tháo tán chuồn và rút thanh ren để tái sử dụng lần sau.

Ngoài kết hợp với bát ren, tai chuồn, việc thi công còn cần đến một loại vật tư quan trọng là kẹp treo ty (kẹp xà gồ) để treo thanh ren mà không phải khoan lên sản phẩm và  vẫn đảm bảo hiệu quả. 

3. Thanh ren ứng dụng trong cơ khí, máy móc

Thanh ren dùng trong cơ khí máy móc cũng đòi hỏi phải có sức chịu lực cao và đảm bảo sự liên hoàn của máy móc khi đi vào hoạt động.

Thanh ren trong lĩnh vực này gồm nhiều kích thước khác nhau tùy vào loại máy M6, M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20… Cũng giống như thanh ren trong lắp ghép nội thất, thanh ren cho máy móc cũng được mạ kẽm điện phân để bảo đảm sự nhịp nhàng, trường hợp các đường ren bị lỗi. Vì trong cơ khí sự chính xác trong từng chi tiết được đặt lên hàng đầu.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bu lông vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN

Hotline/Zalo: 0982 83 19850964 788 985

Email: bulongthanhren@gmail.com

Website: www.bulongthanhren.vn / www.bulongthoan.com.vn

Sản phẩm mua nhiều