Cung cấp máy hàn đinh chống cắt, máy hàn đinh sàn Deck

Công ty Thọ An chuyên nhập khẩu, phân phối máy hàn đinh, máy hàn đinh chống cắt, máy hàn đinh sàn Deck với chất lượng đảm bảo, bảo hành dài hạn, sản phẩm tinh gọn tiện thi công, năng suất cao giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Máy hàn đinh, máy hàn đinh chống cắt, máy hàn đinh sàn Deck

Máy hàn đinh chống cắt 2500A

1. Ứng dụng của máy hàn đinh chống cắt, máy bắn đinh hàn:

Máy hàn đinh hay còn có các tên gọi khác như máy hàn đinh chống cắt, máy bắn đinh hàn,…Là loại máy chuyên dụng để thi công hàn các loại Đinh hàn (Đinh chống cắt) liên kết với các cấu kiện như Sàn Deck, dầm thép,…

Máy hàn đinh chống cắt (máy bắn đinh hàn) được ứng dụng trong nhiều ngành nghề như xây dựng cầu đường, thi công nhà xưởng. Đặc biệt, được dùng rất nhiều trong thi công hệ sàn liên hợp thép – bê tông như trong thi công Sàn Deck, thi công nhà xưởng, nhà văn phòng cao tầng không cốt pha, khi đó tấm tôn đổ sàn (Sàn Deck) được dùng thay thế cho cốt pha. Trong trường hợp này được sử dụng để gắn kết hệ Sàn Deck với hệ dầm chịu lực đồng thời chống trượt giữa khối bê tông với hệ thống Sàn Deck. Nhờ vậy mà hệ khung thép nhà xưởng – tấm Sàn Deck – Bê tông được gắn kết với nhau thành một hệ thống nhất.

Trước đây người Việt Nam biết đến máy hàn đinh từ những công trình lớn của các công ty nước ngoài như Nhật và Hàn Quốc,… nhận thấy sự ưu việt cũng như hữu ích của loại thiết bị này, dần dần sản phẩm này ngày càng được ưu chuộng và thay thế dần cho phương pháp đổ dầm truyền thống.

Liên kết Đinh hàn vào cấu kiện

Hàn đinh vào cấu kiện thép

2. Nguyên lý làm việc của máy hàn đinh chống cắt, máy bắn đinh hàn:

Nguyên lý hoạt động của máy hàn đinh dựa trên phương pháp hồ quang điện, máy sử dụng dòng hồ quang lớn giúp việc hàn trở nên dễ dàng hơn.

Máy hàn phương pháp hồ quang điện

Máy hàn đinh sàn Deck

Máy được điều khiển bằng hệ thống vi xử lý và tự chuẩn đoán, giúp mang lại hiệu suất làm việc cao, giảm thời gian chết, và tốc độ được đưa lên mức cao nhất có thể.

Máy có tính năng báo quá mức nhiệt quy định và thời gian tái sử dụng, do đó đây là loại thiết bị an toàn, thích hợp với mọi thợ hàn, và đặc biệt là dễ dàng cho người mới tham gia ngành hàn, ít kinh nghiệm hàn cũng có thể sử dụng dễ dàng.

3. Cấu tạo của Đinh Hàn (Đinh chống cắt) dùng cho máy hàn:

Đinh hàn hay còn gọi là Đinh chống cắt được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính: mũ đinh, thân đinh và hạt hàn. Hạt hàn hay còn gọi là hạt hồ quang hay hạt mồi là một hạt nhỏ được làm từ chất liệu đặc biệt khác với chất liệu cấu tạo nên thân đinh, với mục đích là dễ dàng tan chảy khi bắt đầu kích hàn. Nhờ có cấu tạo đặc biệt này mà việc thi công Đinh hàn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

>>>Xem thêm bài viết về sản phẩm Đinh Hàn (Đinh chống cắt) dùng cho máy hàn Đinh

Đinh hàn (Đinh chống cắt)

Đinh hàn (Đinh chống cắt) dùng cho máy hàn đinh

Ngoài ra Đinh hàn còn được trang bị một Vòng gốm chụp bên ngoài với mục đích ngăn hồ quang phát tán rộng và bắn ngược lên. Nhờ chi tiết này mà thợ hàn không bị chói mắt, không bị hồ quang bắn ra gây bỏng, vết hàn rất đầy và đẹp mà không cần dùng bất kì một que hàn hay phụ gia hàn nào khác.

4. Báo giá máy hàn đinh chống cắt, báo giá máy hàn đinh sàn Deck:

Giá máy hàn đinh chống cắt (máy hàn đinh sàn Deck) sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm. Quý khách có nhu cầu báo giá máy hàn đinh chống cắt (máy hàn đinh sàn Deck) vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bu lông vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN

Hotline/Zalo: 0982 83 19850964 788 985

Email: bulongthanhren@gmail.com

Website: www.bulongthanhren.vn / www.bulongthoan.com.vn

Sản phẩm mua nhiều