Bu lông, ốc vít sử dụng trong ngành điện

Ngành công nghiệp điện giữ vai trò quan trọng trong ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện phục vụ hoạt động sản xuất cũng như điện dân sinh. Bu lông một chi tiết cơ khí tuy nhỏ bé nhưng trong cấu tạo của hệ thống máy móc điện công nghiệp, truyền tải điện năng và các hệ thống sử dụng điện khác lại giữ vai trò chủ chốt.

Vậy những loại bu lông nào được sử dụng trong ngành điện và chúng có đặc điểm gì để đáp ứng yêu cầu khắt khe của ngành.

1. Đặc điểm của bu lông trong nghành điện

Bu lông phải đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật như:

+ Đảm bảo sức bền và khả năng sử dụng rộng rãi trong việc lắp ghép các chi tiết máy móc, thiết bị điện.

+Sản phẩm cơ khí này có khả năng ghép nối nhanh chóng, đơn giản, chịu được lực và tải trọng lớn cùng độ bền, độ ổn định lâu dài giúp máy móc (thiết bị) vận hành tốt cũng như tăng tính bền vững cho công trình.

2. Các loại bu lông được sử dụng trong nghành điện

– Bu lông Inox

Là loại bulong chống gỉ với các loại inox 201,304 cùng với các quy cách khác nhau như bu lông inox lục giác chìm đầu trụ, đầu tròn cổ vuông, bu lông inox ren lửng…

– Bu lông liên kết

Là loại bu lông dùng để ghép nối các linh kiện với nhau với các loại cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8,12.9… với các quy cách bu lông 8.8, bu lông cường độ cao, chống cắt, bu lông 10.9, bu lông lục giác ren suốt, bu lông thép.

– Đai ốc

Dùng để siết kết cấu máy móc với các loại tán xi kẽm, tán vuông, tán liền long đền, tán dù, tán thép đên với quy cách 4.6, 5.6, 6.6…

– Bu lông neo, móng

Dùng làm chân cột đèn, móng nhà, móng trụ điện với các loại bu lông mạ kẽm, bu lông bẻ J, L, V…  với các quy cách và kích thước khác nhau. Công ty Thọ An chúng tôi có nhận gia công theo yêu cầu hoặc theo bản vẽ của khách hàng.

Ngoài các loại bu lông kể trên còn có: Cáp dây, cáp giằng, tăng đơ, Guzong, tắc kê, long đền và các sản phẩm bu lông khác cũng được sử dụng trong ngành điện.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bu lông vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN

Hotline/Zalo: 0982 83 19850964 788 985

Email: bulongthanhren@gmail.com

Website: www.bulongthanhren.vn / www.bulongthoan.com.vn

Sản phẩm mua nhiều