Bu lông neo móng được sản xuất như thế nào?

1. Tìm hiểu về bu lông neo móng

Bu lông neo hay còn gọi là bu lông móng là chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, gắn chặt vào xi măng. Sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu.

Bu lông neo móng thường có hình dạng phố biến như: Bu lông móng dạng chữ J, Bu lông móng dạng chữ L, Bu lông neo móng dạng chữ I.  Ngoài ra còn có bu lông neo móng dạng LA, JA hay chữ U, V,…

Bu-long-neo-mong-chu-JA

Bu-long-neo-mong-chu-JA

Xem thêm tại đây: Báo giá Bu lông neo móng M16 tại Hà Nội

2. Quy trình sản xuất bu lông neo móng

Dưới đây Công ty Thọ An sẽ chia sẻ bu lông neo móng được sản xuất như thế nào để quý khách có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Bước 1: Sử dụng dưỡng bu lông là những tấm bản mã để định vị bu lông và dùng thép tròn D8 hoặc D10 để cố định tạm các bu lông neo móng trong cụm, cụm bu lông với thép chủ trong dầm, cột.

Bước 2: Kiểm tra, định vị tim, cốt trong mỗi cụm và các cụm với nhau theo bản vẽ thiết kế lắp dựng. Sử dụng máy kinh vỹ, máy thủy bình, hoặc máy toàn đạc điện tử để thực hiện (thiết bị đo đạc phải được kiểm định).

Bước 3: Kiểm tra chiều nhô cao của Bu lông neo móng lên so với cốt +/-0.00m trong bản vẽ thiết kế.

Bước 4: Bu lông neo móng phải được đặt vuông góc với mặt phẳng thiết kế (có thể là mặt bê tông, mặt bản mã).

Bước 5: Sau khi căn chỉnh cố định chắc chắn các cụm bu lông với thép chủ, với ván khuôn, với nền để đảm bảo bu lông không bị dịch chuyển trong suốt quá trình đổ bê tông.

Bước 6: Dùng nilon bọc bảo vệ lớp ren Bu lông neo (Bu lông móng) khi đã lắp dựng xong để tránh bị hỏng ren khi đổ bê tông.

3. Báo giá Bu lông neo móng 

Giá Bu lông móng được quyết định bởi giá nguyên vật liệu đầu vào. Vì giá sắt thép biến động rất nhiều nên giá sản phẩm Bu lông neo móng cũng phụ thuộc vào từng thời điểm.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì vui lòng liên hệ với Bu Lông Thọ An để được báo giá tốt nhất nhé!

»»» xem thêm Bu lông lục giác chìm đầu trụ đen 12.9;

Bu lông lục giác chìm đầu bằng;

Bu lông lục giác chìm đầu cầu, đầu mo;

Vít trí Inox, Vít trí đen;

Bu lông lục giác chìm đầu trụ Inox 201

Bu lông inox 201

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bu lông vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN 

Hotline/Zalo: 0982 83 19850964 788 985

Email: bulongthanhren@gmail.com

Website: www.bulongthanhren.vn / www.bulongthoan.com.vn

Sản phẩm mua nhiều