Bu lông liên kết cấp bền 8.8, 10.9 (Bu lông kết cấu)

1. Bu lông liên kết là gì? Chức năng của bu lông liên kết

Bu lông liên kết 8.8, 10.9 là loại Bu lông cường độ cao được biết đến là một trong những sản phẩm cơ khí, được làm từ thép các bon chất lượng cao hoặc thép hợp kim nên có độ cứng, độ dẻo đảm bảo chịu lực xiết, lực nén cao. Liên kết bu lông được sử dụng để lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại thành một khối. Bu lông liên kết thường dạng hình thanh trụ, một đầu có mũ sáu cạnh

Bu lông liên kết 8.8

Bu lông liên kết cấp bền 8.8

Bu lông liên kết được chia thành 2 loại: Bu lông liên kếtBu lông kết cấu:

– Bu lông liên kết 8.8 là loại có chức năng liên kết các chi tiết với nhau nhờ Ecu, trong đó lực chịu tải chính là lực dọc trục, lực cắt không giữ vài trò quyết định. Được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh và ít chịu tải trọng động, các chi tiết máy cố định.

– Bu lông kết cấu 8.8: được sử dụng trong các chi tiết thường xuyên chịu tải trọng động như kết cấu với khung dầm, các chi tiết máy lớn mà những bộ phận liên kết vừa chịu tải trọng dọc trục vừa chịu cắt.

>>>> Xem thêm: Bu lông tự đứt, Bu lông cắt đuôi

2. Vật liệu chế tạo Bu lông liên kết cấp bền 8.8, 10.9

Tùy vào mục đích sử dụng, cường độ hay môi trường làm việc mà Bu lông liên kết 8.8, 10.9 được sản xuất bằng những vật liệu như: Đồng, cacbon, thép hợp kim, thép không rỉ (inox).

Trong đó bu lông liên kết thường được sản xuất bằng vật liệu thép hợp kim, thép cacbon hoặc thép không rỉ có cấp bền tương đương hoặc vật liệu có cấp bền thấp hơn rồi sau đó thông qua xử lý nhiệt luyện để đạt cấp bền sản phẩm theo yêu cầu.

3. Bề mặt Bu lông liên kết cấp bền 8.8, 10.9

– Bu lông mộc

– Bu lông nhuộm đen

– Bu lông mạ kẽm điện phân

– Bu lông mạ kẽm nhúng nóng

– Bu lông Inox

4. Tiêu chuẩn chế tạo Bu lông liên kết cấp bền 8.8, 10.9

Bu lông cường độ cao sản xuất tuân theo các hệ tiêu chuẩn: DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ISO (Tiêu chuẩn Quốc tế), ASTM/ANSI (Mỹ), BS (Anh), GB (Trung Quốc), GOST (Nga) và TCVN (Việt Nam).

5. Ứng dụng của Bu lông liên kết cấp bền 8.8, 10.9

Do bu lông liên kết cấp bền 8.8, 10.9 có nhiều công dụng nên sản phẩm luôn có mặt ở tất cả các lĩnh vực: cơ khí, lắp ráp, chế tạo thiết bị công nghiệp, nhà xưởng công nghiệp, các công trình xây dựng dân dụng, công trình giao thông,…

Bu lông liên kết cấp bền 8.8, 10.9

>>> Xem thêm: Đinh hàn sàn deck, đinh chống cắt

6. Báo giá Bu lông liên kết cấp bền 8.8, 10.9

Do giá sắt thép biến động rất nhiều, vậy nên giá sản phẩm Bu lông cường liên kết cũng phụ thuộc vào từng thời điểm. Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm Bu lông liên kết cấp bền 8.8, 10.9 vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được báo giá tốt nhất.


Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bu lông vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN

Hotline/Zalo: 0982 83 19850964 788 985

Email: bulongthanhren@gmail.com

Website: www.bulongthanhren.vn / www.bulongthoan.com.vn

Sản phẩm mua nhiều