BU lông đầu tròn cổ vuông và ốc kệ

  1. Bu lông đầu tròn cổ vuông:

Bu lông Đầu tròn cổ vuông có đặc trưng là loại bu lông có đầu hình trụ, tròn, nhẵn cổ có hình vuông có tác dụng để giữ khi xiết bu lông hoặc được chống xoay, chống trượt  với chi tiết lắp xiết cùng.

BL ĐTCV BVKT
ĐTCV

Các thông số kỹ thuật chính thường được quan tâm đối với loại bu lông này thường là chiều dày, độ rộng (D) của đầu (mũ) Bu lông, chiều dài (S), chiều cao (K)của cổ bu lông, đường kính thân bu lông (d) DTCVvà tổng chiều dài (L) của Bu lông. Ngoài ra tùy thuộc vào mục đích sử dụng trong môi trường  nào mà người dùng cần phải quan tâm tới vật liệu sản xuât bu lông thép thường hay thép không rỉ SUS201. SUS304.., chất lượng lớp mạ của bu lông: Mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, mạ ánh kim hay không mạ.

 

 

  1. Ốc kệ.

ốc kệ 2 ốc kệ 3

 

Ốc kệ là chi tiết có hình dáng hình học và các thông số kỹ thuật giống như Bu lông đầu tròn cổ vuông. Tuy nhiên có điểm khác cơ bản giữa hai chi tiết này là cổ của chúng. Trong khi Bu lông đầu tròn cổ vuông có cổ hình vuông và thường cao thì cổ của Ốc kệ lại không phải vuông mà có hình vát từ mũ lên. Điều này đã ảnh hưởng tới mục đích sử dụng của chúng.

Công ty Thọ An hiện đang phân phối các sản phẩm Bu lông đầu tròn cổ vuông và ốc kệ với đa dạng kích thước từ M6, M8…. với đa dạng chất liệu từ hàng mạ. Hàng INOX.  Quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Sản phẩm mua nhiều