3 ứng dụng phổ biến của ty ren có thể bạn chưa biết?

Ty ren là một sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong lắp ghép, để liên kết các kết cấu phụ với các kết cấu ổn định của công trình. Tuy nhiên, nhắc đến ty ren thì không phải ai cũng biết, nhất là những người không am hiểu rõ về lĩnh vực ngành nghề này. Dưới bài viết này, Bu Lông Thọ An sẽ chia sẻ cho quý khách hàng biết 3 ứng dụng phổ biến của ty ren. 

Khái niệm ty ren (thanh ren)

Ty ren hay còn gọi là thanh ren là một chi tiết tạo ren dạng thẳng có chiều dài thông thường từ 1 – 3 mét. Ty ren thường được sử dụng trong thi công xây dựng, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các công trình cao tầng và hệ thống nhà xưởng.

Xem thêm tại đây: Khái niệm và đặc điểm của thanh ren (ty ren)

Ứng dụng phổ biến của ty ren

–  Trong cơ khí máy móc: Ty ren được dùng để kết nối và gắn chặt các bộ phận của máy, tạo ra một hệ thống ổn định và chắc chắn. Ty ren ứng dụng trong lĩnh vực này thường bao gồm nhiều kích thước khác nhau tùy theo từng loại M6, M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20…

–  Trong nội thất gia đình: Ty ren được sử dụng khi lắp ghép các thiết bị nội thất gia đình như: giá để đồ, cố định các chi tiết gỗ của tủ, thường có kích thước từ M6 – M8 và được mạ kẽm điện phân để đảm bảo tính thẩm mỹ.

–  Trong xây dựng công trình: Loại ty ren dùng trong lĩnh vực này là ty ren vuông. Ty ren vuông được ứng dụng nhiều nhất trong thi công xây dựng là ty ren M17. Khi bê tông đông cứng lại, sẽ khéo léo tháo tán chuồn và rút thanh ren để tái sử dụng lần sau.

Xem thêm tại đây: 5 ứng dụng phổ biến của thanh ren

Bu Lông Thọ An đã chia sẻ cho quý khách hàng những ứng dụng phổ biến của ty ren, hy vọng khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

»»» xem thêm Bu lông lục giác chìm đầu trụ đen 12.9;

Bu lông lục giác chìm đầu bằng;

Bu lông lục giác chìm đầu cầu, đầu mo;

Vít trí Inox, Vít trí đen;

Bu lông lục giác chìm đầu trụ Inox 201

Bu lông inox 201

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bu lông vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An
Website: bulongthanhren.vn / bulongthoan.com.vn
 Điện thoại: 0964 788 985 / 0982 83 1985 – Email: bulongthanhren@gmail.com

Sản phẩm mua nhiều